Đang thực hiện
Đặt mua vé máy bay giá rẻ vietjet khuyến mãi 0đ Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 1900.9219, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Bệnh viện phụ sản TW tổ chức thành công ngày hội chăm sóc sức khỏe mẹ và bé 02/08/2014

19:01 15/08/2014

Lần đầu tiên bệnh viện Phụ sản trung ương đã phối hợp với công ty OTB tổ chức thành công ngày hội chăm sóc sức khỏe mẹ và bé với sự tài trợ của nhãn hàng miếng lót sơ sinh Huggies (Công ty Kimberly Clark Vietnam).

Đến tham dự ngày hội có giám đốc bệnh viện Phụ Sản Trung Ương- ông Tiến sĩ Vũ Bá Quyết và các bác sĩ sản nhi hàng đầu của bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cùng hơn 600 mẹ mang thai và có con nhỏ.

Ngày hội chăm sóc sức khỏe mẹ và bé
 
Điểm đặc biệt nhất của ngày hội chính là phần tư vấn của các bác sĩ hàng đầu của bệnh viện Phụ sản trung ương, các mẹ bầu được giao lưu trực tiếp cùng Thạc sĩ- Bác sĩ chuyên khoa Đặng Thị Hồng Thiện - Phó trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, cử nhân điều dưỡng Lê Thị Vân, trung tâm chăm sóc bé & điều trị sơ sinh, Tiến sĩ Nguyễn Lan Hương, Phó trưởng khoa Sản thường, Bác sĩ chuyên khoa II Đinh Phương Anh- Trung tâm chăm sóc bé & điều trị sơ sinh…

Một sân chơi bổ ích và lý thú cho các bà mẹ mang thai và có con nhỏ
 
Ngày hội đã thực sự là một sân chơi bổ ích và lý thú cho các bà mẹ mang thai & có con nhỏ để học hỏi kiến thức cũng như những kĩ năng chăm sóc bé yêu qua những phần trao đổi hết sức thú vị thông qua các chủ để như: Sanh thường hay sanh mổ: Lợi và bất lợi? Hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ, thay bỉm, dùng miếng lót sơ sinh và vệ sinh bé sau khi mặc bỉm, chăm sóc phụ nữmang thai và các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và cách phòng chống.

Chủ đề được nhiều mẹ chú ý nhất có lẽ chính là phần hướng dẫn kỹ năng thay bỉm, dùng miếng lót sơ sinh & vệ sinh bé sau khi mặc bỉm với phần trình bày của cử nhân điều dưỡng Lê Thị Vân, Trung tâm chăm sóc bé & điều trịsơ sinh, bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Qua phần hướng dẫn này mẹ đã biết cách thay bỉm đúng cách cũng như là vệ sinh cho bé sao cho không làm vấy bẩn cả hai mẹ con.


Tham gia chương trình các mẹ bầu còn được sử dụng các dịch vụ massage chân của nhãn hàng Huggies, siêu âm màu của bệnh viện An Thịnh, khám và tư vấn nhi của bệnh viện Hồng Ngọc, khám đo huyết áp của nhãn hàng Omron…Các mẹ còn thỏa thích mua sắm với các mặt hàng dành cho mẹ và bé với giá ưu đãi đến từ các nhà tài trợ của chương trình như: Huggies, Anmum, Happy Event, Omron, OPC.

Ngày hội kết thúc, mẹ nào ra về cũng vui và hào hứng vì đã có một ngày cuối tuần thật ý nghĩa và bổ ích vì đã học hỏi được nhiều kiến thức từ các chuyên gia cũng như là nhận được những phần quà có giá trị của chương trình. Nhiều mẹ bầu cũng đã chia sẻ mong muốn được tham gia nhiều ngày hội chăm sóc sức khỏe tương tự như ngày hội lần này. 
Nguồn: OTB Việt Nam
 
Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất