Đang thực hiện
Đặt mua vé máy bay giá rẻ vietjet khuyến mãi 0đ Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 1900.9219, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Chương trình tư vấn về "Động thai và phương pháp an thai"

09:00 04/07/2014

Vào lúc 18h30 ngày 05/07/2014 trên kênh truyền hình Today TV sẽ phát sóng chương trình “Làm Mẹ” của Bệnh viện Từ Dũ với chủ đề “Động thai và phương pháp an thai” với phần tư vấn của Phó giáo sư - Tiến sĩ Vũ Thị Nhung- Chủ tịch Hội phụ sản Thành phố Hồ Chí Minh và phần hướng dẫn kỹ năng “Tư thế vận động khi động thai”.

Chương trình gồm phần tư vấn của Phó giáo sư - Tiến sĩ Vũ Thị Nhung - Chủ tịch Hội phụ sản Thành phố Hồ Chí Minh và phần hướng dẫn kỹ năng “Tư thế vận động khi động thai”.

Mang thai là niềm hạnh phúc và là niềm tự hào của mỗi người phụ nữ, là quá trình người phụ nữ thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần. Lúc này người phụ nữ không chỉ sống cho mình mà còn bảo bọc và che chở cho sinh linh bé bỏng của hai vợ chồng. Vì thế các mẹ cần phải trang bị những kiến thức cơ bản về chăm sóc bản thân và thiên thần nhỏ của mình.

Tư vấn về

 Phó giáo sư - Tiến sĩ Vũ Thị Nhung- Chủ tịch Hội phụ sản Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy đón xem chương trình “Làm Mẹ” với chủ đề “Động thai và phương pháp an thai” với phần tư vấn của Phó giáo sư- Tiến sĩ Vũ Thị Nhung về những nguyên nhân dẫn đến động thai, dấu hiệu của việc động thai và cách phân biệt động thai và dọa sẩy thai là gì. Giải đáp những thắc mắc, lo lắng của các mẹ bầu xung quanh cách phòng tránh động thai như cách ổn định tâm lý,cách nghỉ ngơi sao cho hợp lý, chế độ dinh dưỡng như thế nào để tốt cho sức khỏe của cả mẹ và con, các  lưu ý khi ăn những thực phẩm phòng tránh bệnh tả dẫn đến sẩy thai cũng sẽ được giải đáp cặn kẽ trong chương trình.

Ngoài ra, phần hướng dẫn kỹ năng “Tư thế vận động khi động thai của cử nhân hộ sinh  Trần Lý Thy Tuyết, khoa Phụ- bệnh viện Từ Dũ cũng rất hữu ích cho các mẹ. Tập luyện thể dục khi mang thai là việc làm cần thiết và luôn được khuyến khích tuy nhiên khi bị động thai thì các mẹ nên chú ý tư thế vận động ra sao để cho cả mẹ và bé đều thấy thoải mái, cách đứng lên và ngồi xuống như thế nào để không ảnh hưởng đến sự phát triển của bé, các tư thế nằm tốt cho thai. Tất cả những kỹ năng đó sẽ được điều dưỡng của Bệnh viện Từ Dũ tư vấn một cách chi tiết và cụ thể trong chương trình “Làm Mẹ” tuần này.

Mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này, các ông bố, bà mẹ có thể liên hệ qua hotline: 08 3911 1010 hoặc qua email: lamme@otbcreatives.com để được Phó giáo sư - Tiến sĩ Vũ Thị Nhung giải đáp.

Các chủ đề phát sóng tiếp theo trong tháng 07/2014:

Tư vấn về

 

Ngoài ra, quý khán giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc mang thai, sinh con và chăm sóc bé yêu qua nhiều chủ đề khác nhau của chương trình “Làm Mẹ”. Chương trình được phát sóng hàng tuần vào Thứ Bảy từ 18h30-18h50, phát lại vào 10h sáng Chủ Nhật và 14h Thứ Năm trên kênh truyền hình Today TV từ ngày 17/5/2014.

Tư vấn về
OTBVIETNAM
 
Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất