Đang thực hiện
Đặt mua vé máy bay giá rẻ vietjet khuyến mãi 0đ Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 1900.9219, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

'Cướp biển' Johnny Depp được đưa về Mỹ phẫu thuật

19:51 12/03/2015

Johnny Depp không phải bị thương ở trên phim trường nhưng cho đến nay vẫn không ai hay biết lý do thực sự của sự cố của anh lần này.

"Cướp biển" Johnny Depp vừa bị thương ở tay khi đang quay phần mới nhất của Pirates of the Caribbean (Cướp biển Caribe) ở Gold Coast, Queensland, Úc. Một máy bay tư nhân đã nhanh chóng đưa nam diễn viên nổi tiếng bay về Los Angeles, Mỹ. Phát ngôn viên của hãng Disney cho biết nam diễn viên 51 tuổi này được chẩn đoán cần được phẫu thuật nên anh đã quyết định quay về Mỹ để được chăm sóc y tế tốt hơn.

Cướp biển Johnny Depp được đưa về Mỹ phẫu thuật

Johnny Depp đã được đưa về Mỹ để phẫu thuật

Cướp biển Johnny Depp được đưa về Mỹ phẫu thuật

Phần mới của "Cướp biển Caribe" đang được quay ở Gold Coast in Queensland 

Nguồn tin cho biết thêm, Johnny Depp bị thương vào hồi cuối tuần nhưng không phải là tai nạn trên trường quay. Lý do thực sự khiến "Cướp biển Caribe" bị thương còn trong vòng bí mật. Tuy nhiên, việc anh vắng mặt trong 2 tuần tới sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến đoàn làm phim vì họ sẽ thực hiện những cảnh khác trước. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt trong 2 năm nữa - 7/2017.

Cướp biển Johnny Depp được đưa về Mỹ phẫu thuật

Johnny Depp bay đến Úc từ tháng trước và xuất hiện tại một vài sự kiện âm nhạc bên cạnh những ngôi sao nhạc rock khi anh không có cảnh quay trên trường quay Gold Coast.

Cảnh sát Queensland và dịch vụ xe cứu thương ở đây xác nhận rằng họ đã không được gọi đến khi Johny Depp bị thương: "Chúng tôi không có nhiệm vụ nào được yêu cầu tới Gold Coast liên quan đến Johny Depp. Có thể anh ấy dùng phương tiện cá nhân để đến bệnh viện nên có thể khẳng định chúng tôi đã không chở anh hoặc chữa trị cho bất kỳ chấn thương nào của Johny Depp cả".

Theo Trangmory / Trí Thức Trẻ

Afamily

Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất