Đang thực hiện
Đặt mua vé máy bay giá rẻ vietjet khuyến mãi 0đ Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 1900.9219, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Giúp con trau dồi tiếng Anh trong dịp hè

10:10 11/06/2014

Language Link mở chương trình tiếng Anh giúp các em vừa học vừa chơi hiệu quả trong hè này.

Trẻ em không như người lớn, cần phải lựa chọn phương pháp giảng dạy khéo léo, phù hợp độ tuổi mới có thể giúp các em tiếp thu được kiến thức, nhất là trong dịp hè, các em thường có tư tưởng “ham” chơi hơn học. Hiểu được tâm lý của trẻ, chương trình tiếng Anh Hè tại Language Link đã được các chuyên gia nghiên cứu nhằm tạo cho trẻ một môi trường học tiếng Anh lý thú, khuyến khích các em sáng tạo và khẳng định bản thân.

Học tiếng Anh tự nhiên và hứng thú

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, với những đặc điểm tính cách ở lứa tuổi nhỏ như hiếu động, nhanh chán và dễ mất tập trung, các em cần được tiếp cận ngôn ngữ bằng phương pháp giảng dạy đặc biệt linh hoạt và phù hợp để học tiếng Anh hiệu quả. Các khóa học trong chương trình tiếng Anh Hè thiết kế cho trẻ từ 4-15 tuổi không chỉ giúp các em củng cố lại những kiến thức về ngữ pháp, kỹ năng giao tiếp để nhanh chóng vận dụng trong thực tế mà còn tạo một sân chơi sáng tạo giúp các em tiếp cận tiếng Anh một cách toàn diện qua nhiều hoạt động và trên nhiều khía cạnh khác nhau.

Giúp con trau dồi tiếng Anh trong dịp hè

Trẻ học hát tiếng Anh tại Câu lạc bộ Dàn đồng ca

Tiếp nối thành công từ những mùa hè trước, năm nay, Language Link tiếp tục tổ chức mô hình học tiếng Anh hè qua các môn năng khiếu - phương pháp tiếp cận được xem là hiệu quả nhất ở lứa tuổi nhỏ như Dàn đồng ca Choir Link, Câu lạc bộ kịch Let's Act. Tham gia những câu lạc bộ này, sự hứng thú với các bài hát hay hóa thân vào các vở kịch quen thuộc sẽ khuyến khích các em học và thể hiện bản thân, đặc biệt được trau dồi kỹ năng nghe và nói, giúp khả năng ngôn ngữ của các em phát triển tự nhiên.

Giúp con trau dồi tiếng Anh trong dịp hè

Luyện kỹ năng nói và giao tiếp qua các vở kịch

Bên cạnh đó, các em còn được tham gia vào Dự án mùa hè đặc biệt, làm việc theo nhóm dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài. Sử dụng phương pháp giáo dục “Project based learning – Học theo dự án”, Dự án mùa hè sẽ xây dựng môi trường năng động giúp các em sử dụng tiếng Anh tự nhiên và chủ động đúng lứa tuổi. Bên cạnh đó, nâng cao các kỹ năng khác trong tiếng Anh như làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết tình huống.

Giúp con trau dồi tiếng Anh trong dịp hè

Cùng giáo viên thực hiện các Dự án mùa hè

Những cuộc thi mùa hè với nhiều phần quà hấp dẫn

Nhằm mang đến nhiều cơ hội cho các bé rèn luyện cũng như thể hiện tài năng, Language Link tổ chức nhiều cuộc thi đặc biệt dành cho các bạn nhỏ. Mở đầu là cuộc thi video clip “My sunshine” diễn ra từ 26/05/2014 đến hết ngày 26/07/2014, một sân chơi để các phụ huynh và các bạn nhỏ chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ từ 4-15 tuổi tham gia những hoạt động liên quan đến tiếng Anh như hát, kể chuyện, học đánh vần, chơi trò chơi... Giải Nhất sẽ được nhận một suất học bổng toàn phần và phần quà giá trị từ Language Link.   

Giúp con trau dồi tiếng Anh trong dịp hè

Trẻ hào hứng vừa chơi vừa học tiếng Anh

Tiếp đến, cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” cho các học viên độ tuổi Tiểu học & Trung học cơ sở hứa hẹn sẽ là “trận tranh tài” sôi nổi để các em tự tin chứng tỏ kỹ năng nói và khả năng thuyết trình tiếng Anh trước đám đông với những chủ đề khác nhau. Ngoài ra, Language Link cũng sẽ tổ chức cuộc thi xoay quanh Dự án mùa hè giữa các nhóm học viên với những phần thưởng xứng đáng cho nhóm xuất sắc. Đặc biệt, cuối chương trình, các em sẽ thực sự “tỏa sáng” trong đêm Đại nhạc hội - Talent show, một trong những hoạt động tổng kết hè thường niên của Language Link dành cho các học viên. Những cuộc thi mùa hè, những phần quà thú vị sẽ là nguồn động lực và khích lệ lớn giúp nâng cao tinh thần học tập và niềm say mê tiếng Anh của các em nhỏ.

Giúp con trau dồi tiếng Anh trong dịp hè

“Quả ngọt” Talent show của các em trong mùa hè

Sự lựa chọn và tác động của phụ huynh sẽ đóng vai trò quan trọng đến hiệu quả học tiếng Anh của trẻ. Vì vậy, các bậc cha mẹ hãy dành cho con mình một mùa hè đầy màu sắc, ý nghĩa và đáng nhớ với những lớp học bổ ích và các hoạt động sáng tạo tại Language Link. Nhân dịp ra mắt chương trình tiếng Anh Hè 2014, đến hết ngày 30/06/2014, Language Link sẽ dành tặng 500,000 đồng kèm ba lô xinh xắn khi đăng ký một trong các khóa học tiếng Anh trẻ em gồm Tiếng Anh Mẫu giáo, Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, Tiếng Anh cho học sinh THCS.

Thông tin Liên hệ:

Language Link Việt Nam - 62 đường Yên Phụ (đôi) - Tel: 04 3927 3399- 80A Láng Hạ - Tel: 04 3776 3388- 24 Đại Cồ Việt - Tel: 04 3974 4999

- 63 Trần Quốc Hoàn – Tel: 04 3755 1818

Website: http://llv.edu.vn/vi/tieng-anh-he/

Facebook: www.facebook.com/LanguageLink

Eva

Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất