Đang thực hiện
Đặt mua vé máy bay giá rẻ vietjet khuyến mãi 0đ Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 1900.9219, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Ha Ji Won đóng lại vai của Lâm Y Thần

19:47 04/04/2015

Ha Ji Won đã xác nhận sẽ đóng chính trong bộ phim "The Time I Loved You, 7000 Days", được làm lại từ phiên bản Đài Loan "In Time With You".

Ngày hôm nay, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Ha Ji Won đã xác nhận đóng chính trong bộ phim mới của đài SBS mang tên The Time I Loved You, 7000 Days. Đây là dự án làm lại từ bộ phim Đài Loan In Time With You do Lâm Y Thần, Trần Bách Lâm đóng chính năm 2011. Ha Ji Won sẽ đóng lại vai của Lâm Y Thần - một người phụ nữ ở độ tuổi 30 bước vào hành trình tìm kiếm tình yêu.

Ha Ji Won đóng lại vai của Lâm Y Thần

Ha Ji Won

Tuy nhiên, vì tin tức được đưa đúng ngày 1/4 nên không ít fan đã bày tỏ sự hoài nghi trước tính xác thực của thông tin này. Trước đó, thông tin Ha Ji Won nhận được lời mời và đang tích cực xem xét dự án đã được nhà sản xuất của The Time I Loved You, 7000 Days xác nhận.

Ha Ji Won đóng lại vai của Lâm Y Thần

Lâm Y Thần trong phim "In Time With You"

Về phía nam chính, hiện tại cũng đang xuất hiện những luồng thông tin trái chiều được đưa trong chính giới truyền thông Hàn Quốc. Nhiều nguồn tin cho biết nam diễn viên Lee Jin Wook đã được xác định cho vai nam chính của phim. Trong khi đó, vẫn có những thông tin cho rằng Bi Rain mới là ứng cử viên sáng giá đóng vai chính.

Ha Ji Won đóng lại vai của Lâm Y Thần

Lee Jin Wook

Ha Ji Won đóng lại vai của Lâm Y Thần

Bi Rain

The Time I Loved You, 7000 Days có nội dung kể về một đôi bạn thân đã quen nhau 7000 ngày cho đến khi mối quan hệ của họ chuyển hướng sang tình yêu. Phim dự kiến lên sóng đài SBS trong khoảng tháng 6 tới.

Theo TT / Trí Thức Trẻ

Afamily

Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất