Đang thực hiện
Đặt mua vé máy bay giá rẻ vietjet khuyến mãi 0đ Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 1900.9219, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

MV của Crayon Pop được tạp chí Mỹ khen

17:26 09/05/2014

Tạp chí âm nhạc nổi tiếng cho rằng vũ đạo “Uh-ee” không theo kiểu điệu nhảy ngớ ngẩn, mà nghiêng về các động tác aerobic.

Ngày 31/3, Crayon Pop chính thức tung MV Uh-ee sau một thời gian dài để khán giả phải mong ngóng, chờ đợi. Sản phẩm âm nhạc lần này pha trộn khá nhiều với yếu tố truyền thống của Hàn Quốc, từ trang phục bằng vải bố cho tới giai điệu nhạc trot pha house electronic.

MV của Crayon Pop được tạp chí Mỹ khen

Crayn Pop biểu diễn điệu nhảy mới trong sự kiện ra mắt. Ảnh: bnt

Sau điệu nhảy với mũ bảo hiểm trong Bar Bar Bar, Crayon Pop từ một nhóm nhạc vô danh vụt sáng thành sao. Họ nhận được nhiều lời mời tham gia những sự kiện âm nhạc ở nước ngoài. Mới đây, ca sĩ lắm chiêu Lady Gaga đã đích thân mời Crayon Pop hát mở màn cho tour lưu diễn thế giới Artrave: The Artpop Ball.

Tạp chí âm nhạc danh tiếng Billboard đánh giá Uh-ee “không thực sự bắt tai như Bar Bar Bar”, nhưng “có một số đoạn đáng nhớ, như tiếng hô 'Oi' trong điệp khúc”. 

Billboard cho rằng vũ đạo Uh-ee không theo kiểu điệu nhảy ngớ ngẩn, mà nghiêng về các động tác aerobic. Crayon Pop đã khuấy động không khí bằng vũ đạo vui nhộn, sôi động, như cú đá karate, đập tay như gà đập cánh, nhảy lò cò bằng một chân.

Zing

Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất