Đang thực hiện
Đặt mua vé máy bay giá rẻ vietjet khuyến mãi 0đ Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 1900.9219, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Những điều không phụ nữ nào không muốn khi 'yêu'

19:10 04/04/2015

- Ngôn từ yêu thương và cử chỉ lãng mạn của “đối tác” được phụ nữ đặc biệt quan tâm. Với phụ nữ, niềm vui tình dục chính là cách họ thể hiện tình yêu.

Những điều không phụ nữ nào không muốn khi yêu

Theo các cuộc nghiên cứu, hầu hết phụ nữ thích nghe những ngôn từ mang tinh thần sex khi trên giường.

Ngôn từ sex

Để cuộc yêu thêm thú vị, khúc dạo đầu hay lên đỉnh là chưa đủ. Theo các cuộc nghiên cứu, hầu hết phụ nữ thích nghe những ngôn từ mang tinh thần sex khi trên giường.

Đương nhiên, họ vẫn thích những câu yêu đương ngọt lịm của đối tác, nhưng những câu chuyện vui hay kiểu bông đùa nhẹ nhàng về sex cùng khiến phụ nữ vô cùng thích thú.

Ngắm nhìn khi cô ấy vận nội y sexy

Khi chọn nội y đẹp là ngụ ý cô ấy muốn chàng ngắm nhìn cơ thể hấp dẫn của mình. Nếu bạn không để ý mà vội trút xiêm y nàng rất dễ thất vọng. Hãy dành thời gian để chiêm ngưỡng cô ấy và dành cho cô ấy những lời khen ngợi.

Làm chủ cuộc yêu

Đây không phải là sự cạnh tranh trong chuyện “yêu”, nhưng việc “đổi vị” luôn mang đến những điều thú vị cho cả hai. Trong mối quan hệ lâu dài, hầu hết phụ nữ đều thích mình là người làm chủ cuộc yêu. Điều này giúp họ thấy tự tin hơn.

Phiêu lưu sex

Chúng ta thường nghĩ rằng, chỉ đàn ông mới thích những cuộc phiêu lưu trong phòng ngủ, nhưng thực tế không phải như vậy. Phụ nữ cũng rất thích những cuộc phiêu lưu sex thú vị. Những điều mới lạ trong phòng ngủ sẽ giúp phụ nữ nồng nàn hơn và cuộc yêu cũng tuyệt vời hơn.

Tình yêu và sự lãng mạn

Đàn ông có thể tìm đến tình dục với mục đích giải quyết nhu cầu sinh lý, nhưng phụ nữ hoàn toàn khác. Hầu hết phụ nữ chỉ sex với người mà họ có cảm tình. Vì vậy mà, ngôn từ yêu thương và cử chỉ lãng mạn của “đối tác” được phụ nữ đặc biệt quan tâm. Với phụ nữ, niềm vui tình dục chính là cách họ thể hiện tình yêu.

Những điều không phụ nữ nào không muốn khi yêu

3 cách thủ dâm để không gây hại cho sức khỏe
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Thủ dâm không phải là việc xấu mà còn có lợi với sức khỏe, nhưng phải đúng cách để không gây hại cho cơ thể.

Những điều không phụ nữ nào không muốn khi yêu

3 thói quen tệ hại cần bỏ ngay khi "quan hệ"
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Nếu bạn quan hệ tình dục sau khi tắm làm cơ quan sinh dục bị xung huyết, hệ tuần hoàn máu bị mất cân bằng khiến thiếu máu cục bộ và rất gây hại.

PhunuToday

Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất