Đang thực hiện
Đặt mua vé máy bay giá rẻ vietjet khuyến mãi 0đ Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 1900.9219, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Ra mắt sách về tình bạn cảm động của loài vật

17:29 21/02/2013

Bộ ba sách khoa học ‘Những cặp bạn nhí lạ thường’ chứng minh, loài vật cũng dành tình yêu thương cho nhau dù khác loài.

"Những cặp bạn nhí lạ thường" do Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành dựa theo cuốn sách của tác giả Jennifer S. Holland - một trong những tác phẩm bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York. Mỗi cuốn sách tuyển chọn 5 câu chuyện có thật về tình bạn của các loài vật do chính tác giả quan sát, ghi chép và kể lại.

Bộ ba sách "Những cặp bạn nhí lạ thường".

Độc giả sẽ được chứng kiến những câu chuyện có thật, sống động và nhân hậu giữa những con vật khác loài, chẳng hạn một chú báo kết thân với bò, hà mã làm bạn với dê, một con chó chăm sóc chú hươu mù hay một con nhông rúc vào ngủ bên một chú mèo. Độc giả cũng sẽ được nghe kể về chuyện sư tử cái túc trực bên chú linh dương nhỏ mồ côi, chỉ để bảo vệ sinh vật non nớt này cho đến ngày linh dương bé nhỏ ra đi vì không có sữa mẹ.

Lời kể khúc chiết, thông tin rõ ràng, cuốn sách còn được minh họa bằng những bức ảnh tư liệu quý và có thêm Bảng tên động vật, Bảng từ - cụm từ giải thích cụ thể tên từng chủng loài được nhắc tới.

Không chỉ chứa đựng hàm lượng tri thức phong phú phù hợp với những bạn yêu thích khoa học động vật, bộ ba "Những cặp bạn nhí lạ thường" còn mang đến những bài học về tình bạn không biên giới và khoảng cách.

Song Ngư
Chametre.vn
- Theo NXB Kim Đồng

Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất