Đang thực hiện
Đặt mua vé máy bay giá rẻ vietjet khuyến mãi 0đ Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 1900.9219, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Sao 'Lên nhầm kiệu hoa...' bị bắt vì đánh người

19:50 12/03/2015

Nam diễn viên Trung Quốc Nhiếp Viễn đã bị bắt giữ vì liên quan đến vụ hành hung một tài xế taxi.

Sau khi Vương Học Binh bị bắt vì ma túy, làng giải trí Hoa ngữ tiếp tục rúng động trước thông tin nam diễn viên Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý Nhiếp Viễn vị cảnh sát bắt giữ vì tội hành hung. Theo đó, Nhiếp Viễn đã cùng hai người bạn là MC Khâu Khải Minh và cựu tuyển quốc gia Cao Phong đánh một tài xế taxi, khiến anh này bị thương ở mắt và mũi và phải nhập viện. 

Sao Lên nhầm kiệu hoa... bị bắt vì đánh người


Nhiếp Viễn và Huỳnh Dịch trong "Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý"

Sao Lên nhầm kiệu hoa... bị bắt vì đánh người

Nhiếp Viễn bị bắt vì liên quan đến vụ hành hung một tài xế taxi

Theo lời khai của nạn nhân, vào sáng sớm ngày 9/3 vừa qua, anh ta và hai tài xế taxi khác cùng nhau đứng đợi khách tại một khách sạn ở Thượng Hải. Thấy Khâu Khải Minh bước ra, hai taxi kia đã chạy lại mời khách song MC này từ chối với lý do đã có xe riêng. Tuy nhiên sau đó Khâu Khải Minh lại cần xe và đến hỏi hai tài xế nọ. Sau đó, hai bên đã cãi cọ qua lại, Khâu Khải Minh thậm chỉ còn dùng những lời lẽ nặng nề để chửi mắng họ. Vì bất bình trước thái độ của Khâu Khải Minh, nạn nhân đã tức giận chạy qua để nói chuyện.

Sao Lên nhầm kiệu hoa... bị bắt vì đánh người

Khâu Khải Minh, Cao Phong và Nhiếp Viễn

Lúc này, Khâu Khải Minh liền rút điện thoại gọi cho Nhiếp Viễn, Cao Phong và một người nữa. Khi nhóm bạn của Khải Minh đến, hai tài xế kia đã đón được khách rời đi, chỉ còn nạn nhân ở lại. Do đó, nhóm nghệ sĩ nọ đã trút mọi giận dữ lên nạn nhân, đánh anh ta bị thương ở mắt và mũi.

Sao Lên nhầm kiệu hoa... bị bắt vì đánh người

Cựu tuyển thủ quốc gia Cao Phong

Sao Lên nhầm kiệu hoa... bị bắt vì đánh người

MC Khâu Khải Minh

Sao Lên nhầm kiệu hoa... bị bắt vì đánh người

Trụ sở cảnh sát nơi Nhiếp Viễn, Khâu Khải Minh và Cao Phong đang bị tạm giữ

Hiện tại, Cao Phong và Nhiếp Viễn vẫn đang bị tạm giữ, trong khi đó Khâu Khải Minh đã được bảo lãnh để chờ điều tra. Theo cục cảnh sát Thượng Hải, Cao Phong đã thừa nhận có sử dụng ma túy trước khi đánh người. Về phần Nhiếp Viễn có sử dụng ma túy hay không hiện vẫn chưa có thông tin. Tuy nhiên quản lý của ngôi sao Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý đã phủ nhận anh hút ma túy.

Nhiếp Viễn là nam diễn viên khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Anh được khán giả Việt Nam biết đến qua các bộ phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý, Tuyết sơn phi hồ, Tam Quốc bản 2010, Tây du ký bản 2011...

Theo Hân Như / Trí Thức Trẻ

Afamily

Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất