Đang thực hiện
Đặt mua vé máy bay giá rẻ vietjet khuyến mãi 0đ Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 1900.9219, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Sao 'Tối nay ăn gì?' tiếp tục bị bắt vì ma túy

19:50 12/03/2015

Nam diễn viên Hàn Quốc Kim Sung Min đã bị bắt giữ vì tàng trữ và sử dụng ma túy.

Tuyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Kim Sung Min mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ vì tàng trữ và sử dụng ma túy. Đây là lần thứ hai ngôi sao Tối nay ăn gì? vướng vào vòng lao lý vì có liên quan đến chất gây nghiện trong gần 5 năm qua.

Sao Tối nay ăn gì? tiếp tục bị bắt vì ma túy

Kim Sung Min

Theo báo cáo, vào ngày hôm nay (11/3), cảnh sát tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc đã bắt giữ 5 đối tượng buôn bán ma túy. Sau khi thẩm vấn, những đối tượng này đã khai ra danh sách các nghi phạm sử dụng ma túy, trong đó có Kim Sung Min. Được biết, thông qua mạng Internet, nam diễn viên Tối nay ăn gì? đã giao dịch và mua về 0,8 gam ma túy tổng hợp (methamphetamine), rồi phân ra sử dụng khoảng hơn 10 lần.

Tại cơ quan điều tra, Kim Sung Min đã thú nhận hành vi tàng trữ và sử dụng ma túy của mình. Phía cảnh sát cho biết trong 2 ngày tới, Kim Sung Min sẽ vẫn bị giam giữ để tiếp tục điều tra.

Sao Tối nay ăn gì? tiếp tục bị bắt vì ma túy

Kim Sung Min lần thứ hai bị bắt vì tàng trữ và sử dụng ma túy.

Trước đây, vào năm 2010, Kim Sung Min cũng từng bị bắt giữ vì sử dụng và tàng trữ ma túy. Theo lời khai của nam diễn viên này, anh ta đã buôn lậu ma túy tổng hợp (Methamphetamine) từ Philippines. Sung Min chỉ tiêm ma túy 5 lần nhưng hút cần sa khá nhiều. Anh bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù và nộp phạt 900 nghìn won. Cũng vì scandal này mà sự nghiệp của Kim Sung Min càng ngày càng tụt dốc không phanh.

Theo Hân Như / Trí Thức Trẻ

Afamily

Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất