Đang thực hiện
Đặt mua vé máy bay giá rẻ vietjet khuyến mãi 0đ Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 1900.9219, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Trẻ xem tivi nhiều kém hạnh phúc!

13:56 09/05/2014

Nghiên cứu chỉ rõ trẻ xem tivi nhiều kém hạnh phúc, và khuyến khích con vận động có thể đem đến điều ngược lại: Trẻ học được nhiều kỹ năng hữu ích và cảm thấy hạnh phúc hơn.
 • Quan tâm tới người khác, trẻ sẽ hạnh phúc hơn!
 • Trẻ xem tivi nhiều kém hạnh phúc!

 • 4 bí quyết để trở thành cha mẹ hạnh phúc Trẻ xem tivi nhiều kém hạnh phúc!
 •  

  Trẻ xem tivi nhiều kém hạnh phúc!

  Câu trả lời đã rõ: Muốn con hạnh phúc và có hành vi tốt hơn, hãy tắt tivi và đưa con ra ngoài vận động. Bất kỳ trò chơi vận động nào, thi đua hay chơi cho vui, cá nhân hay nhóm. 

  Việc con chơi giỏi hay kém không phải là vấn đề lớn, nhưng niềm tin rằng mình có thể chơi tốt sẽ khiến con cảm thấy hạnh phúc. Cha mẹ hãy tập trung vào những điểm tích cực, ghi nhận thế mạnh và nỗ lực của con mỗi ngày để con cảm nhận được niềm vui của chơi thể thao.

  Lợi ích của vận động đã nhiều lần được nhắc tới nhưng không bao giờ là thừa để tiếp tục khẳng định: Vui chơi, vận động giúp phát triển kỹ năng vận động, nhận thức, sáng tạo, cảm xúc và xã hội. Hãy sắp xếp lại thời gian biểu của con bạn và gia tăng lượng thời gian chơi tự do và vận động của con, ngay mùa hè này!

  Trẻ xem tivi nhiều kém hạnh phúc!

  Hạnh Nguyên
  Yeutretho/ Seatimes

   

  Trẻ xem tivi nhiều kém hạnh phúc!

  Yêu Trẻ Thơ

  Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
  Tin mới cùng mục
  Tin mới nhất