65% phụ nữ thích ngủ hơn 'yêu'

Thu gọn
  Mục lục

  Giữa một giấc ngủ thật sâu, thật êm ái và một đêm ân ái nồng nhiệt, bạn chọn cái nào? Nếu trong đầu bạn ngay lập tức nghĩ đến một giấc ngủ, cũng đừng quá lo lắng vì bạn không phải...

  Trong một khảo sát trên 1.092 người Mỹ của tờ Today, 65% phụ nữ cho biết họ cảm thấy thích một đêm ngủ ngon giấc hơn là chuyện thân mật trong phòng ngủ. Lý do không phải phái nữ chưa hài lòng với bạn tình hay phòng ngủ nhạt nhẽo, không khơi gợi cảm hứng, mà là do phụ nữ bị thiếu ngủ trầm trọng. 58% số người tham gia khảo sát cho biết họ không ngủ đủ thời gian trên 8 giờ mỗi đêm.

  Hàng triệu lý do để phụ nữ mất ngủ, từ căng thẳng trong công việc, uống quá nhiều cà phê đến thói quen sử dụng điện thoại thông minh ảnh hưởng đến giấc ngủ. Tuy nhiên, câu hỏi được giới nữ đặt ra là liệu việc ưu tiên giấc ngủ hơn sex có phải là sai lầm?

  65% phụ nữ thích ngủ hơn yêu 65% phụ nữ thích ngủ hơn yêu

  65% phụ nữ thích ngủ hơn yêu

  65% phụ nữ thích ngủ hơn một đêm ân ái

  Theo phân tích từ các chuyên gia của Tạp chí Women'Health, điều này không hẳn là xấu vì lúc cơ thể đang thiếu ngủ, tâm trạng không tốt, quan hệ tình dục có thể là sai lầm. Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy các cặp vợ chồng không chăm sóc đến giấc ngủ, dành thời gian ngủ để “yêu” hoặc làm những việc khác có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống chăn gối.

  Do đó, hãy thử quên đi mọi chuyện và cuộn mình trong tấm chăn ấm, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả. Thường xuyên ngủ đủ giấc sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn, tập trung làm việc, chuyện chăn gối sung mãn. Vì vậy, hãy bắt đầu ngủ sớm, ngủ đủ giấc đêm nay để ngày mai có một đêm ân ái tuyệt vời!

  Eva

  Có thể bạn quan tâm

  Bài viết mới nhất