Chưa được phân loại Hình xăm

Top 50 những hình xăm ở bụng cho nam đầy ấn tượng

Cũng giống như ở lưng, phần bụng có một diện tích khá lớn để người nghệ sĩ có thể thỏa sức sáng tạo ra hàng trăm mẫu hình xăm đẹp. Vị trí này khá kín đáo nhưng vẫn mang lại vẻ hấp dẫn lạ thường với phải nữ. Nếu bạn đang mải mê tìm kiếm những hình xăm ở bụng cho nam thì hãy tham khảo ngay các mẫu hình xăm dưới đây của Kênh Trẻ Thơ.

Điểm qua một số hình xăm ở bụng đẹp cho nam

Thực tế cho thấy những người dám xăm ở bụng là những người cực kì can đảm. Bụng là nơi nhạy cảm, dễ đau và thuộc vào loại khó xăm. Bạn sẽ phải chuẩn bị một sức khỏe tốt, chịu đau giỏi mới làm được hình xăm này.

Nhưng xin đừng quá lo lắng, với công nghệ xăm hiện đại như ngày nay, việc làm bạn bớt đau vô cùng đơn giản. Việc quan trọng nhất mà bạn cần làm là chọn cho mình một hình xăm mang phong cách của riêng bạn.

  • Hình xăm ở sườn bụng

Thoạt nhìn có vẻ rất thích, nhưng bên hông sườn là nơi nhạy cảm và phải chịu đau, nếu bạn đủ tự tin để có hình xăm đẹp thì ngại gì không thử chứ nhỉ? 

Những hình xăm ở bụng được các bạn nam yêu thích thường được lấy chủ đề động vật, con thú mạnh mẽ. Trong đó phổ biến nhất là hình xăm rồng. Hình xăm rồng kín bụng với khuôn mặt dữ tợn, hình xăm rồng chạy dài từ ngực xuống bụng,…

Một số loài vật thần thoại khác tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực như hổ, sói, cú mèo,.. cũng rất thích hợp để xăm.

Một hình xăm lạ và đẹp mắt với sự nhân từ của Đức Phật hay chúa Jesus xuất hiện bên sườn chính là cách bạn bày tỏ tình yêu của bạn cho tín đồ của mình. Hẳn bạn sẽ là một chàng trai tinh tế.

  • Hình xăm chữ ý nghĩa ở bụng

Một ý tưởng độc đáo nữa lột tả gần như quan điểm sống của chàng trai. Mạnh mẽ thể hiện và bảo vệ chính kiến của mình. Những hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho nam luôn mang lại sức hút khó cưỡng với người khác. Phong cách con người của bạn, thông điệp của bạn sẽ được thể hiện qua những hàng chữ xăm.

Những  lưu ý trước khi xăm hình ở bụng

Thứ nhất, da bụng là vùng khá nhạy cảm, vì vậy chắc chắn bạn sẽ có cảm giác đau hơn so với khi xăm ở những vị trí khác như vùng tay, chân.

Thứ hai, một hình xăm trên vùng bụng sẽ cần mất nhiều thời gian để phục hồi hơn so với những vị trí khác. Có thể dễ dàng bị nhiễm trùng hoặc kích ứng sau khi xăm. Vì vậy, bạn cần phải tuân thủ đúng các bước chăm sóc vùng da trong giai đoạn lành thương để tránh bị nhiễm trùng. Trong thời gian phục hồi, bạn có thể cảm thấy khó chịu vì vùng hình xăm cọ sát với quần áo của bạn.  

Thứ ba, tuy là vị trí da tương đối nhạy cảm, nhưng các hình xăm ở phần bụng hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng và an toàn với công nghệ phun xăm hiện nay.

Trên đây là những lưu ý và những gợi ý  mẫu hình xăm ở bụng cho nam . Hãy tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng để chọn lựa cho mình một hình xăm đẹp nhất nhé.

Post Comment