Hình xăm

Top 5 những hình xăm hoa bỉ ngạn được yêu thích nhất hiện nay

Hoa bỉ ngạn là một loài hoa rất đẹp nhưng nó lại mang một nét đẹp đau thương đầy bí ẩn. Hoa bỉ ngạn có 3 màu đó là màu đỏ, màu trắng và màu vàng. Rất nhiều bạn chọn hình xăm hoa bỉ ngạn để xăm lên cơ thể họ. Để hiểu thêm về loài hoa này và lựa chọn được mẫu hình xăm đẹp hãy cùng đi tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Hình xăm hoa bỉ ngạn và nét đẹp đau thương đầy bí ẩn

Hoa bỉ ngạn còn có tên gọi khác là hoa mạn châu sa loài hoa tượng trưng cho sự chia ly khốn khổ đến tột cùng. Ý nghĩa của hoa mạn châu sa còn nhắc đến trong tình yêu hãy tận hưởng những điều tốt đẹp nhất rồi hãy buông tay, hãy quên đi tất cả sống một cuộc sống mới thật vui vẻ hay giữ mãi niềm tin, chấp nhận dù không thể ở bên nhau sau bao lần cố gắng mà không hề hối hận.

Hoa bỉ ngạn được truyền thuyết kể lại rằng: loài hoa này tình nguyện đi vào địa ngục, nhưng trên đường bị ma quỷ bắt trở về nhưng loài hoa này vẫn ngập ngừng không muốn quay đầu về, vì không thuyết phục được loài hoa này quay trở về nên ma quỷ đã đồng ý cho loài hoa này nở trên con đường này, để cho những linh hồn xuống đây có một sự an ủi cũng như chỉ lối.

Hình xăm hoa bỉ ngạn mang ý nghĩa của loài hoa này, một nỗi buồn sâu thẳm.Hình xăm này phù hợp nhất cho nữ giới nhưng cũng có một số mẫu dành cho nam.

Những hình xăm hoa bỉ ngạn được ưa chuộng nhất hiện nay

  • Hình xăm hoa bỉ ngạn ở lưng

Những hình xăm hoa bỉ ngạn ở vị trí này thường có kích thước lớn và giúp các cô nàng trở nên sành điệu và gợi cảm hơn, có sức hút lớn hơn rất nhiều.

  • Hình xăm hoa bỉ ngạn ở tay và chân

Việc xăm hình hoa bỉ ngạn ở tay là nơi phổ biến cho cả hai giới, xăm ở vị trí này sẽ có nhiều cơ hội khoe vẻ đẹp cho mọi người , Chỗ này cũng dễ xăm hơn so với các vị trí khác. Không những thế ở các vị trí này hình xăm hoa bỉ ngạn còn là một thứ phụ kiện của tùng người. 

  • Hình xăm hoa bỉ ngạn ở vai

Theo Kênh Trẻ Thơ nhận định,  vị trí này hình xăm tô thêm sự gợi cảm cho phái nữ, một vị trí vừa kín đáo, vừa có thể khoe được khi mặc những chiếc áo trễ vai, hay áo hai dây. Làm tính cách phái nữ trở nên dịu dàng hơn, vừa thể hiện một cách nhẹ nhàng về ý tứ nhờ kích thước nhỏ.

  • Hình xăm hoa bỉ ngạn cho nam

Những hình xăm hoa bỉ ngạn ở bắp tay luôn được nam giới lựa chọn, những hình xăm này với những màu sắc sặc sỡ cùng với một kích cỡ lớn để khi nam giới khoe ra nó thực sự đẹp và chất, nó làm tô điểm thêm những nét chấm phá cho phái mạnh.

Tổng kết lại, hình xăm hoa bỉ ngạn rất đẹp nhưng nó lại mang một nỗi buồn sâu thẳm, một chuyện buồn hằn sâu vào trong trái tim mình. Đó là tất cả những gì hình xăm hoa bỉ ngạn muốn nhắn nhủ.

Post Comment