Jessica Simpson bị ám ảnh về cân nặng

Thu gọn
  Mục lục

  Gia đình của Jessica Simpson đang rất lo lắng cho sức khỏe của cô.

  Sở hữu cân nặng không ổn định, Jessica Simpson luôn nỗ lực hết mình để giảm cân. Nhiều nguồn tin cho hay, cô chi khoảng 4 triệu đô mỗi năm để mua các thiết bị, thuốc hỗ trợ giúp giữ gìn vóc dáng. Song do quá "ám ảnh" mà sức khỏe của Jessica Simpson đang ở mức báo động. Gia đình và bạn bè của cô khuyên ngăn hết lời nhưng vẫn không lay chuyển được cô.

  Jessica Simpson bị ám ảnh về cân nặng

  Jessica Simpson chi khoảng 4 tỷ mỗi năm cho việc giảm cân. Vốn sở hữu cân nặng không ổn định, cô không ngừng tập luyện, tham gia các chế độ ăn kiêng để giữ gìn vóc dáng.

  Một nguồn tin cho hay: "Nỗi "ám ảnh" cân nặng của Jessica đã vượt quá tầm kiểm soát. Cô nghiện sử dụng các loại thuốc hỗ trợ giảm cân khiến gia đình vô cùng lo lắng. Họ cho rằng cô nên đi điều trị tâm lý. Trong một lần tổ chức tiệc cuối tuần, các thành viên trong gia đình đã nhỏ nhẹ khuyên nhủ Jessica về việc giảm bớt luyện tập thể thao và ăn kiêng, Jessica đã nổi nóng và cãi nhau nảy lửa với họ. Ashlee (em gái của Jessica) đã trò chuyện riêng với chị gái và yêu cầu cô đi khám sức khỏe, nhưng Jessica chỉ khóc và rời đi. Gia đình của Jessica đang rất lo lắng, họ không biết nên khuyên nhủ cô như thế nào.

  Jessica Simpson bị ám ảnh về cân nặng

  Sức khỏe của Jessica Simpson sa sút trầm trọng khiến gia đình lo lắng.

  Trước đó, trong một lần xuất hiện trên thảm đỏ vào giữa tháng 3, Jessica Simpson với bộ dạng loạng choạng và cư xử rất kì lạ. Thậm, chí, cô còn tuyên bố: "Nếu không được mặc đẹp, tôi sẽ không thể hát hay làm gì cả". Nguồn tin này cho hay Jessica Simpson đang bị khủng hoảng với sức ép từ gia đình và vì thế, tâm lý của cô hoàn toàn không ổn định khiến cô cư xử như vậy. "Sức khỏe của Jessica đang gặp nguy hiểm và ở mức báo động", nguồn tin này cho biết.

  Đại diện phát ngôn của Jessica Simpson đã từ chối bình luận về vấn đề này. Được biết, mới đây, Jessica Simpson đã bán 50% cổ phần công ty cho Sequential Brands Group, Inc. Jessica Simpson kiếm được trung bình 1 triệu đô mỗi năm nhờ hãng thời trang của mình và vì thế, trong buổi phỏng vấn, cô đã chia sẻ: "Nhờ sự hợp tác với Sequential giúp hỗ trợ kiểm soát các hệ thống cửa hàng, bản quyền thời trang, sự thành công của chúng ta sẽ là vô hạn. Tôi vẫn sẽ nỗ lực hết mình trong kinh doanh giống như tôi đã cố gắng suốt thời gian qua. Hãy cùng nâng ly cho những nhà tỷ phú tương lai!".

  Theo leslie / Trí Thức Trẻ

  Afamily

  Có thể bạn quan tâm

  Bài viết mới nhất