Phim hoạt hình vượt mặt 'Hunger Games' đến Việt Nam dịp 30/4

Thu gọn
  Mục lục

  “Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh” hứa hẹn là tác phẩm đáng chờ đợi của cả gia đình trong dịp nghỉ lễ.

  Ra mắt vào cuối năm 2014 tại 696 rạp ở Pháp, bộ phim hoạt hình đã thu về 7.64 triệu đô trong tuần đầu tiên với gần 780,000 lượt xem và đứng đầu trong bảng xếp hạng doanh thu tại nước này, vượt qua 2 bom tấn đình đám Hollywood lúc bấy giờ là The Hunger GamesInterstellar. Đây cũng là tác phẩm thu về nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình. Phim đạt số điểm 7.1 trên trang web nổi tiếng IMDb.

  "Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh" trailer

  Phim hoạt hình vượt mặt Hunger Games đến Việt Nam dịp 30/4

  Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh được chuyển thể từ phần thứ 17 trong series truyện tranh nổi tiếng Asterix của Goscinny và Uderzo, Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh kể về cuộc chiến chống lại cường quyền của những người dân làng Gô-loa nhỏ bé. Lấy bối cảnh vào khoảng năm 50 TCN, đế quốc La Mã hùng cứ khắp nơi khiến bao người phải khuất phục, nhưng có 1 ngôi làng nhỏ bé ở tận cuối bản đồ nước Pháp với những người dân Gô-loa bất khuất vẫn kháng chiến chống lại quân La Mã xâm lược. “Vũ khí bí mật” giúp họ có thể đánh bại được đội quân hùng mạnh của tướng Julius Caesar chính là một loại thần dược do thầy phù thủy trong làng chế tạo ra. Asterix- người chiến binh Gô-loa bé nhỏ nhưng có võ cùng chàng mập ngây thơ Obelix sẽ dẫn dắt mọi người vào một kháng chiến đầy mới lạ, căng thẳng và hài hước. 

  Phim hoạt hình vượt mặt Hunger Games đến Việt Nam dịp 30/4

  Asterix và Obelix không đơn thuần là một bộ truyện tranh hay một series phim hoạt hình. Tác phẩm này dường như đã trở thành một phần của văn hóa Pháp, được xếp cùng những cái tên mang tính vĩ đại khác như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà Paris... Asterix và Obelix đã gắn bó với biết bao thế hệ, nuôi nấng tuổi thơ của hàng triệu con người. Từ những tập đầu tiên được đăng trên tạp chí truyện tranh Pilote, cho đến ngày nay đã trở thành hiện tượng toàn cầu tiếp cận đến mọi thành phần khán giả không chỉ thông qua đọc truyện mà còn qua phim hoạt hình, phim ảnh, các trò chơi điện tử và các sản phẩm ăn theo khác… 

  Asterix Và Vùng Đất Thần Thánh sẽ được chiếu rạp ở Việt Nam vào đúng dịp lễ 30/4 năm nay.

  Theo TT / Trí Thức Trẻ

  Afamily

  Có thể bạn quan tâm

  Bài viết mới nhất