CẨM NANG MANG THAI Sinh con

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt, giờ nào ngày nào tốt nhất?

Có nhiều câu hỏi mà các cha mẹ luôn thắc mắc là Sinh con năm 2021 tháng nào tốt để bé gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cũng như hợp tuổi với ba mẹ là câu hỏi của nhiều cặp vợ chồng. Trong bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể về tử vi, số mệnh nếu vợ chồng bạn đang có ý định sinh con năm Tân Sửu 2021.

Vận mệnh và con giáp của bé sinh năm 2021

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Năm 2021 là năm Tân Sửu mạng Thổ – Đất trên vách, ba mẹ cần nắm rõ các đặc điểm sau đây để xem có phù hợp hay không:

Bé trai sinh năm 2021

 • Năm sinh âm lịch: 2021 Tân Sửu – tuổi con trâu.
 • Quẻ mệnh: cung Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh
 • Mệnh ngũ hành: Thổ – Ðất trên vách
 • Màu sắc hợp: Màu nâu, vàng, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu kem, bạc, trắng thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).
 • Kỵ màu sắc: Màu hồng, đỏ, cam, tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.
 • Con số đem may mắn: số 6, 7, 8

Bé gái sinh năm 2021

 • Năm sinh âm lịch: 2021 Tân Sửu – tuổi con trâu.
 • Quẻ mệnh: cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh
 • Mệnh ngũ hành: Thổ
 • Màu sắc hợp: Xanh da trời, xanh lục, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).
 • Kỵ màu sắc: Đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá mệnh cung hành Hỏa, xấu.
 • Con số đem may mắn: 3, 4, 9

Xem thêm: Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021

Bố mẹ sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Sinh con sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Mẹ hãy dựa theo các tháng theo mùa mà có thể lên kế hoặc mang thai phù hợp nhé.

Sinh con tháng 1 có tốt không

Con sinh tháng này nhìn chung có công việc ổn định, có ăn có mặc, thân thể an nhàn, vật chất đầy đủ nhưng có nỗi buồn trong lòng về vấn đề gia đình.

Sinh con tháng 2 có tốt không

Nếu sinh bé trong tháng 2 sẽ không đem lại thuận lợi cho con. Dễ là người làm việc hốt hoảng, hay giật mình, tính nết dễ thay đổi, công việc cơ bắp là chủ yếu. Bé trai sinh trong tháng này cần tu tâm dưỡng tính cầu bình an để tránh lao đao muộn phiền cả đời.

Sinh con tháng 3 có tốt không

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Tháng 3 tiết thanh minh, cảnh trời phong phú mới mẻ, người được sinh ra vui vẻ, tự do tự tại, có trí thông minh, làm mọi việc được thông hành. Tuy có thể sẽ gặp chút nguy hiểm trong cuộc sống nhưng đó chỉ là thử thách để đạt được ngày thành công.

Sinh con tháng 4 có tốt không

Bé sinh tháng 4 là người có số vất vả, bôn ba, cuộc đời lật đật, dễ bị người khác sai bảo, làm mọi việc không như ý muốn. Tuổi thọ sẽ không cao, vận mệnh xấu, tiến thoái lưỡng nan.

Sinh con tháng 5 có tốt không

Tuổi Sửu không nên sinh tháng 5 này, bởi nó khiến cơ thể suy nhược, kém phong độ, tai ách trùng trùng, uổng phí một đời. Nếu không cẩn thận có thể rước họa vào thân, cuộc đời cay đắng, bất hạnh.

Sinh con tháng 6 có tốt không

Bé sinh trong Tiết Tiểu Thử có nhiệt khí bừng bừng, cuộc đời đầy sức xuân, xán lạn. Nhưng vẫn cần đề phòng vì mọi sự đến mau và vận mệnh quá mạnh khiến con khó kiểm soát. Bé sinh tháng 6 nên sống gần sông hồ hợp với thủy khí.

Sinh con tháng 7 có tốt không

Trong Tiết Lập Thu, sinh bé ra sẽ giúp con có cuộc đời dư giả, không phải lao động quá nặng nhọc, nếu có gặp thất bại cũng có quý nhân phù trợ.

Sinh con tháng 8 có tốt không

Bé sinh tháng 8 là người có uy quyền, có tố chất của lãnh đạo, cũng phải trải qua thử thách, tay trắng gây dựng sự nghiệp, nhưng sau này được người đời kính nể.

Sinh con tháng 9 có tốt không

Mẹ sinh con trong Tiết Hàn Lộ sẽ có mọi việc như ý muốn, bé trở thành người thông minh, tự thân tự lập gây dựng lên cơ đồ to lớn. Bên cạnh đó, con còn là người dũng cảm, trong lòng an yên, có cuộc đời hạnh phúc.

Sinh con tháng 10 có tốt không

Tiếp theo sinh con năm 2021 tháng nào tốt để đem lại thuận lợi cho bé chắc chắn là tháng 10. Bởi đây là tiết lập đông, bé sẽ có đời an nhiên hưởng lạc, vinh hoa đầy đủ, được người người yêu mến, hưởng phúc lộc trời ban.

Sinh con tháng 11 có tốt không

Tháng 11 cũng rất hợp lý cho việc sinh con của các cặp vợ chồng. Bé sinh ra sẽ có chí khí cao nghĩa, 1 mình gây dựng sự nghiệp, được trời thương ban chiếu soi sáng.

Sinh con tháng 12 có tốt không

Tháng cuối cùng của năm Tân Sửu cũng rất đẹp cho việc sinh con. Bé sinh ra được khoan thai hạnh phúc, đầy đủ sung túc, ấm no cả đời.

Thông qua những phân tích cụ thể trên, mong rằng thắc mắc “Mẹ sinh con năm 2021 tháng nào tốt?” của các bạn đã được giải đáp. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, con cái là lộc trời cho do đó không nên quá áp đặt để ảnh hưởng sức khỏe của cả mẹ và con nhé.

Post Comment